1:38 am - Friday April 18, 2014

Yahoo mua lại mạng xã hội Tumblr với giá 1,1 tỷ USD

 

Yahoo mua lại mạng xã hội Tumblr với giá 1,1 tỷ USD yahoo it vien thong http://www.tinmoitonghop.com/ Yahoo mua lại mạng xã hội Tumblr với

mua lại Tumblr của Yahoo nhằm tăng đáng kể lượng người dùng.

Hội đồng quản trị của Yahoo ngày 19/5 đã đưa ra quyết định chi 1,1 tỷ USD để mua lại Tumblr. Theo Wall Street Journal, Hội đồng quản trị Tumblr bao gồm Sequoia Caital, Union Square Ventures và Spark Capital đã chấp nhận thoả thuận với Yahoo.

Mua lại Tumblr là thương vụ lớn nhất của Giám đốc điều hành Yahoo Marissa Mayer kể từ khi bà lên nắm quyền với nỗ lực biến Yahoo thành một thói quen hàng ngày với tất cả người dùng Internet.

Yahoo mua lại mạng xã hội Tumblr với giá 1,1 tỷ USD yahoo va tumblr it vien thong http://www.tinmoitonghop.com/ Yahoo mua lại mạng xã hội

Yahoo hiện nay có số lượng người dùng trẻ khoảng 700 triệu người và Tumblr sẽ mang đến một lượng người sử dụng trẻ đáng kể cho Yahoo với 108 triệu blog và hơn 100 triệu lượt khách truy cập mỗi tháng. Ngoài ra, Tumblr đang trở thành dịch vụ điện thoại di động đầu tiên mà Yahoo đang khao khát bởi khoảng một nửa số người dùng Tumblr truy cập dịch vụ thông qua thiết bị di động.

Tumblr chỉ thu về 13 triệu USD doanh thu năm 2012 nhưng công ty này bắt đầu có sự tấn công vào mảng quảng cáo giống như Twitter và .

Theo Cnet/Dân Việt

 

Source: Click Here!

 

Filed in:
%d bloggers like this: