2:33 pm - Friday April 25, 2014

Diễn trang phục sexy, “Đêm hội chân dài 7″ bị “sờ gáy”

 

(TNO) Trao đổi với Thanh Niên Online chiều 22.5, ông Võ Trọng Nam, Phó giám đốc Sở VH-TT-DL TP.HCM cho biết “Đêm hội chân dài 7” vi phạm đến 4 điểm, trong đó có việc trình diễn trang phục sexy mà không thông qua kiểm duyệt.

>> Hồ Ngọc Hà nổi bật trong “Đêm hội chân dài”
>> Người mẫu Canada nổi bật tại “Đêm hội chân dài 2011
>> Đêm hội “chân dài” lần 5

Theo ông Võ Trọng Nam, “Đêm hội chân dài 7″ (diễn ra tối 20.5 tại TP.HCM) sẽ bị xử phạt vì 4 điểm: Thiệp mời phản cảm (in hình người mẫu bán nude), quảng cáo rượu trên thiệp mời, biểu diễn sai theo giấy phép được cấp và trình diễn những bộ trang phục không đúng với lúc biểu diễn để duyệt cho sở xem trước khi chương trình diễn ra”.

Khi được hỏi cụ thể là những bộ trang phục nào, ông Nam cho biết đó là những “bộ trang phục sexy”, giống như nội y được trình diễn trong chương trình này.

Diễn trang phục sexy, Đêm hội chân dài 7 bị sờ gáy chandai1 thoi trang http://www.tinmoitonghop.com/ Diễn trang phục sexy, Đêm hội chân dài 7
Ngọc Trinh diễn trang phục như nội y trong Đêm hội chân dài 7 - Ảnh: Khoa Nguyễn

Cũng theo ông Nam, hiện tại Thanh tra Sở đã vào cuộc và sẽ sớm có xử phạt theo 75 về vi phạm hành chính trong hoạt động văn hóa. Tuy nhiên, mức phạt như thế nào thì ông Nam không tiết lộ.

Ông Nam cũng nhấn mạnh: “Lần này, chúng tôi đang hướng đến việc xử phạt luôn cả những tham gia trình diễn trong chương trình”.

 Diễn trang phục sexy, Đêm hội chân dài 7 bị sờ gáy chandai2 thoi trang http://www.tinmoitonghop.com/ Diễn trang phục sexy, Đêm hội chân dài 7
Thiệp mời được cho là phản cảm và quảng cáo rượu – Ảnh chụp màn hình

Cũng theo thông tin từ Sở VH-TT-DL TP.HCM, ngày 21.5 – tức một ngày sau đêm diễn, ông bầu Vũ Khắc Tiệp, Giám đốc Công ty Venus - đơn vị đứng ra tổ chức Đêm hội chân dài 7 đã được mời lên làm việc về việc thiệp mời phản cảm và quảng cáo rượu. Tuy nhiên, mức phạt vẫn chưa được Sở đưa ra.

Về phía đơn vị tổ chức, ông Vũ Khắc Tiệp khẳng định với báo chí rằng khi làm thiệp mời nghĩ rằng “lưu hành nội bộ” nên không biết các quy định khác. Còn về trang phục biểu diễn, ông Tiệp cho rằng đó không phải nội y mà là thiết kế lịch sự, dạng quần ngắn dành cho nữ.

Thiên Hương

>> Hồ Ngọc Hà nổi bật trong “Đêm hội chân dài”
>> Người mẫu Canada nổi bật tại “Đêm hội chân dài 2011
>> Đêm hội “chân dài” lần 5
>> Đêm hội chân dài 4: Tỏa sáng phong cách
>> Đêm hội chân dài” lần thứ 4
>> Đêm hội chân dài khuấy động làng thời trang
>> Sắc màu thời trang trong “Đêm hội chân dài
>> Đêm hội chân dài” lần 3

 

Source: Click Here!

 

Filed in:
%d bloggers like this: